Pag-log in
Nagla-log in ka sa MuChat gamit ang one-time link na ipinapadala sa email mo — walang password. Mag-e-expire ang mga link pagkalipas ng 30 na minuto at isang beses lang gumagana; 7 na araw naman ang tagal ng link ng imbitasyon sa team. May pag-log in gamit ang Google kung saan ito available.
Mga notification
Nagpapadala ang MuChat ng notification sa loob ng app — sa bell sa itaas, at sa page na Mga notification. Piliin kung tungkol saan ang gusto mong ma-notify sa Mga Setting → Mga notification; tingnan ang gabay sa inbox para sa mga opsyon.
Pag-delete ng data
Kapag na-disconnect ang Instagram (Mga Setting → Mga channel), permanenteng mabubura ang mga contact, usapan at automation ng account na iyon sa MuChat. Para sa iba pa, tingnan ang page namin tungkol sa pag-delete ng data o makipag-ugnayan sa support.
Hindi nasagot ang tanong mo?
Tao ang nagbabasa ng bawat email. Sabihin sa amin ang pangalan ng workspace mo at kung ano ang sinusubukan mong gawin.